1. Trang chủ
  2. Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp MNK

 

 

MST: 0314843057 - Được thành lập từ ngày 16/1/2018 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp.

Công ty hoạt động chính lĩnh vực sản xuất và tư vấn, thi công lắp đặt các sản phẩm từ inox như: bếp công nghiệp, phụ kiện vách vệ sinh, bàn ghế tủ inox cho nhà hàng tiệc cưới, quán nhậu, karaoke, khách sạn….

 

Tầm nhìn sứ mệnh:

Vươn xa trở thành công ty sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tốt tại Việt Nam về giá thành cũng như chất lượng. Và cố gắng đưa sản phẩm bếp công nghiệp MNK ra thị trường nước ngoài, sánh vai cùng các tập đoàn khác trên thế giới.

 

Sứ mạng hoạt động:

Công ty sẽ luôn tạo được động lực hung phấn cho toàn thể nhân viên công ty và đáp ứng tốt nhất về sản phẩm cho khách hàng. Khẳng định cùng nhau phát triển, cống hiến xây dựng đất nước giàu mạnh và cùng thúc đẩy công cuộc bảo vệ “vệ sinh an toàn thực phẩm”. MNK mong muốn toàn thể nhân viên, khách hàng và đối tác sẽ đồng hành cùng chúng tôi thực hiện.

 

Triết Lý Kinh Doanh:

Tại MNK, sang tạo và học hỏi sẽ là sự lựa chọn ưu tiên để quyết định sự sống còn doanh nghiệp. Không chỉ đem lại sản phẩm tốt nhất mà phải được triển khai ứng dụng công nghệ mới vào từng sản phẩm của công ty. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đáp ứng một cách thỏa đáng mọi nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ hợp tác và mang tính chuyên nghiệp. Khi lòng tin đã mất thì không thể lấy lại được. Với chúng tôi sự tin cậy là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi phải nuôi dưỡng và giữ gìn nó.